บริการสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตสมัครออนไลน์
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 35,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า
วงเงิน ตามเกณฑ์รายได้การขอสินเชื่อของธนาคาร

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตมีไหม ปี 2021

กว่าจะได้บ้านมาสักหลังหนึ่ง แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะผู้ที่คิดจะซื้อบ้านจะต้องคิดแล้วคิดอีกในหลาย ๆ เรื่อง ทั้งเรื่องทำเลที่ตั้ง ขนาดของบ้าน แบบบ้าน และที่ขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือที่จะใช้ขอสินเชื่อเพื่อนำเงินมาซื้อบ้าน 

หากคิดจะซื้อบ้านแน่นอนว่าเราควรหาข้อมูลธนาคาร ธ อ ส สินเชื่อบ้านจากหลาย ๆ แหล่งมาประกอบการพิจารณา นอกจากรายละเอียดของสัญญาที่แตกต่างกัน อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรแต่ละแหล่งก็แตกต่างกันด้วย ดังนั้นจึงต้องคิดอย่างรอบคอบที่สุด เพราะการกู้เงินซื้อบ้านจะต้องมีดอกเบี้ยบ้าน และในการผ่อนชำระนั้นจะกินระยะเวลานานหลายสิบปี ซึ่งจะมีผลต่อการวางแผนด้านการเงินในระยะยาวของผู้กู้

สินเชื่อธอส 2564/ธอสปล่อยสินเชื่อ 2564/สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

คนที่คิดจะซื้อบ้าน คงไม่มีใครไม่รู้จักธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เพราะธอส.มีชื่อเสียงมานานและเป็นธนาคารที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ประชาชนคนไทยมีบ้านที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง ซึ่งในปีนี้ทาง ธอส. ก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อหลาย ๆ ตัวที่น่าสนใจ เช่น สินเชื่อบ้าน NEW HOME,สินเชื่อบ้าน Dream Homes By GHB,สินเชื่อบ้านอยู่เย็นเป็นสุข,สินเชื่อบ้าน Happy Life ปี 2564,โครงการบ้าน ธอส เพื่อคุณปี 2564 เป็นต้น

สินเชื่อธอส แต่ละตัวจะมีจุดเด่นผลิตภัณฑ์และรายละเอียดปลีกย่อยไม่เหมือนกัน แต่โดยรวมแล้วผู้ที่จะทำการขอสินเชื่อธอสทุกตัวรวมถึงสินเชื่อปิดหนี้บัตรเครดิตนั้น จะต้องมีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่มีการติดแบล็คลิสต์ หรือไม่ติดเครดิตบูโรมาก่อน ดังนั้นคำกล่าวที่ว่า สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต/สินเชื่อถูกกฏหมายไม่เช็คบูโร/สินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสอาจจะไม่มีอยู่จริง 

หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้านธอส

สำหรับเกณฑ์ที่ธนาคาร ธอส.จะใช้พิจารณาว่าจะอนุมัติสินเชื่อหรือไม่นั้นจะดูจากผู้กู้มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดหรือไม่ ซึ่งดูได้จาก อาชีพ การศึกษา อายุ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการดูความสามารถของผู้กู้ว่าจะมีความสามารถมากพอที่จะผ่อนชำระได้หรือไม่และมูลค่าของหลักประกันที่นำมาใช้นั้นมีค่าเท่าไหร่และเป็นประเภทใด อย่างสุดท้ายจะพิจารณาจากวัตถุประสงค์ที่ผู้กู้ได้ยื่นขอสินเชื่อนั่นเอง

เช็คผลอนุมัติธอส 2564

หลังจากได้มีการสมัครสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตแล้วสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธอสได้ภายใน 7 วัน โดยธนาคาร ธอส.จะติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งผลการพิจารณา พร้อมกับแจ้งวันนัดทำสัญญาเหมือนการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

หลังจากที่ผ่านการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ ในส่วนของการชำระค่างวดบ้านธอส จะต้องชำระให้ตรงรอบในทุก ๆ เดือนเพื่อเป็นการลดอัตราดอกเบี้ยและเงินต้นอย่างสม่ำเสมอโดยจะชำระที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคาร ธอส.หรือจะหักผ่านบัญชี ธอส.ก็ได้เช่นกัน

สำหรับคนที่หวังว่าจะมีสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะในระหว่างที่ยังไม่สามารถยื่นกู้สินเชื่อได้ คุณก็จะสามารถดำเนินการเคลียหนี้เก่าทั้งหมดแล้วค่อยยื่นกู้ใหม่อีกครั้งก็ยังไม่สาย ทั้งนี้ภาระในการชำระเงินค่างวดจะได้ไม่หนักเกินไปด้วย ถึงแม้ว่าธอส สินเชื่อ บุคคลจะไม่มีอยู่จริง ผู้กู้ที่ต้องการขอสินเชื่อจาก ธอส.ก็สามารถทำการเคลียหนี้เก่าทั้งหมดก่อนที่จะทำการขอสินเชื่อรอบใหม่ได้ แต่อย่างไรก็ตามประวัติของผู้กู้ก็จะยังคงอยู่ในเครดิตบูโรเป็นเวลา 2 ปี ในระหว่างนี้ผู้กู้ก็สามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือทางการเงินโดยเพิ่มเงินเก็บในบัญชีเงินฝากและปิดบัตรเครดิตที่ไม่ได้ใช้ไปก่อนได้เช่นกัน 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ รับรวงเงินสูงจุใจ สมัครเลย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี MRR + 0.75 ถึง 2.75% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 5 ล้านบาท
ลงทะเบียนออมสินออนไลน์พร้อมตรวจสอบผลการอนุมัติ
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี 0.35% ต่อเดือน
วงเงิน ตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท
แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท
บริการแอพกู้เงินถูกกฎหมายได้จริง 2564
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท