บัตรเครดิตกสิกร platinum สมัครวันนี้รับสิทธิพิเศษแห่งปี 2021
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตกสิกร paltinum คืออะไร

บัตรเครดิตกสิกร platinum นั้นก็เปรียบเสมือนบัตรเครดิตการ์ดทั่วๆ ไป ที่มีดอกเบี้ยการใช้งานและใช้จ่ายในการซื้อของปกติแต่ที่บัตรเครดิตกสิกร platinum ต่างจากบัตรธรรมดานั้นก็คือ บัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินจะสูงกว่าและมากกว่าวงเงินของบัตรเครดิตทั่วๆไปในระดับที่คุ้มค่ามากๆ เพราะทาง บัตรเครดิตกสิกร platinum นั้น แต่บัตรเครดิตที่รองรับผู้ใช้งานให้สามารถสมัครใช้บริการกับทางบัตรเครดิตกสิกร platinumได้นั้น จะต้องมีวงเงินและเงินเดือนมากกว่า 30000 บาท ถึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum กดเงินสด ได้ แต่ด้วยวงเงินที่มากกว่าและแพงกว่าบัตรทั่วไปจึงมีสิทธิพิเศษที่มากกว่าด้วยเช่นกัน โดยทางบัตรเครดิตกสิกร platinum นั้นมีสิทธิพิเศษที่บัตรเครดิต Normal ไม่มีในบริการตลอดการใช้งานก็คือ ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดทุกปี แม้แต่รายปีก็ไม่ต้องเสีย 3500/บัตร และยังสามารถทำการสะสมแต้มคะแนนตลอดการใช้งานของบัตรเครดิตกสิกร platinum ได้ คือทุกการใช้งาน 25บาท จะได้รับ 1คะแนน และยังสามารถทำการแบ่งใช้และไม่เสียค่าดอกเบี้ยอีกด้วย

วิธีการสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinumจำเป็นต้องใช้อะไรบ้าง

วิธีการสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum นั้นท่านจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกร platinumก่อน ว่าการใช้งานเป็นอย่างไรและวงเงินของดอกเบี้ยค่าบริการเท่าไหร่ เพราะถ้าท่านศึกษาจนทราบแล้วว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum มีขั้นตอนการใช้งานอย่างไรบ้างจะทำให้ท่านสามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการจะสมัครทำบัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินเท่าไหร่ โดยถ้าท่านต้องการจะสมัคร จะต้องมีเงินฝากในบัญชีธนาคารของอะไรก็ได้แต่ต้องเป็นบัญชีออมทรัพย์ ยอดของจำนวนเงินนั้น อย่างต่ำคือ ไม่น้อยกว่า 30000 บาท ถ้าท่านทราบแล้วไปรู้ถึงข้อมูลและเอกสารที่ใช้ในการทำบัตรเครดิตกันดีกว่า

1.อายุของท่านที่ต้องการจะสมัครทำบัตรบัตรเครดิตกสิกร platinumจะต้องอยู่ในช่วง 20ปี-80ปี

2.เงินเดือนของท่านจะต้องไม่น้อยกว่า 30000 บาทถึงจะสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinumได้

3.จะต้องเคยเป็นเจ้าของกิจการอย่างต่ำ 1ที่และ1ปีถึงจะสามารถทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinumได้

ข้อดีของการครอบครองบัตรเครดิตกสิกร platinum

บัตรเครดิตกสิกร platinumมีสิทธิพิเศษอยู่ที่ว่าวงเงินที่ใช้ซื้อของนั้นมีมากกว่าบัตรเครดิตกสิกรทั่วๆ ไปแถมมีระบบสะสมแต้ม ในการซื้อของ ในการช็อปปิ้งกับห้างสรรพสินค้าต่างๆ อีกด้วย โดยยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร platinum ทุกๆ 25 บาทท่านจะได้คะแนนสะสม จำนวน 1คะแนน เอาไว้แลกของรางวัลที่ท่านต้องการได้ตามใจอีกด้วย และที่สำคัญกว่านั้นเรามีวิธีดูวงเงินบัตรเครดิตกสิกรได้อีกด้วยในบัตรธรรมดาทั่วๆ ไปไม่สามารถทำการเช็ควงเงินได้นะ และบัตรเครดิตกสิกร platinum คือหนึ่งในบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่นมากที่สุดตั้งแต่ทำบัตรเครดิตมาแล้วอีกด้วย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อเงินด่วน ธกส ผ่อนนานสุด 12 เดือน
รายได้ของผู้กู้ ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 6.25-14% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
บริการบัตร ktc proud รับวงเงินสูงสุดหลักล้านบ้าน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
วงเงิน เริ่มต้น 10,000 บาทขึ้นไป
บริการแอพกู้เงินถูกกฎหมายได้จริง 2564
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน พร้อมแล้วกับทุกอาชีพ
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน