ขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนนาน 12-60 เดือน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี MRR+7% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ปี 2022 

ข่าวดีล่าสุดในปี 2565 กรุงไทยปล่อยสินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่มีชื่อว่า Smart Money โดยลักษณะพิเศษของสินเชื่อตัวนี้คือเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์หรือถ้าพูดง่ายๆ ก็คือในการขอสินเชื่อนิติบุคคลไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ได้ง่ายๆ ผ่านแอพเงินกู้ออนไลน์นั่นเอง 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระนั้นมีข้อดีคือสามารถกู้ได้ทุกกลุ่มอาชีพ ไม่เว้นแม้แต่กลุ่มอาชีพข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจซึ่งจะมีเงื่อนไขในเรื่องรายได้เพียงเล็กน้อย โดยผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 30,000 บาทและหากเป็นเจ้าของกิจการ เช่น เจ้าของร้านค้าหรือเจ้าของธุรกิจก็จะต้องมีการเปิดร้านมาก่อนอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นั้นถึงแม้ผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือนน้อยไม่มีบัญชีเงินเดือนที่รับผ่านธนาคารกรุงไทยก็สามารถกู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้เช่นกัน และในการขอสินเชื่อสามารถขอผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาตามวันและเวลาที่ได้กรอกข้อมูลแจ้งนัดหมายไว้ในใบสมัครขอสินเชื่อ

วงเงินของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สมาร์ทมันนี่ถ้าเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำจะมีวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่จะไม่เกิน 1 ล้านบาท ในส่วนของเจ้าของกิจการจะมีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท 

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน  

สำหรับวิธีการขอสินเชื่อเงินด่วนกรุงไทยสมาร์ทมันนี่ให้ผ่านนั้น มีวิธีง่ายๆ เพียงตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อให้ตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด และทำการเคลียร์ประวัติผู้ขอสินเชื่อให้เรียบร้อยซึ่งมีเรื่องให้ต้องเช็คดังนี้

  • เคลียร์หนี้สินเก่าๆ ที่เคยติดบูโรไว้ก่อนหน้าให้หมด
  • ปิดหนี้บัตรเครดิตเก่าๆ ที่มีอยู่
  • ทำการเคลียร์รายการเดินบัญชีให้เรียบร้อย ควรจะมีเงินเข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมอ และมีเงินติดบัญชีไว้บ้าง
  • มีการเตรียมเอกสาร เช่น หนังสือสัญญากู้ยืม ให้พร้อมสมบูรณ์ โดยก่อนการขอสินเชื่อควรติดต่อธนาคารเพื่อสอบถามก่อนว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากมีการเตรียมตัวโดยวิธีดังกล่าวข้างต้นแล้วเชื่อว่าทุกคนก็จะสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สมาร์ทมันนี่ผ่านการพิจารณาได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน

หลังจากได้ทำการสมัครสินเชื่อกรุงไทยเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไป ก็จะต้องมาเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย ในขั้นตอนนี้อาจจะมีระยะเวลาที่ไม่แน่นอนโดยจะขึ้นอยู่กับทางธนาคารเป็นหลัก แต่อย่างไรก็ตามโดยส่วนใหญ่แล้วหลังจากทำเรื่องขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์แล้ว ธนาคารจะมีการพิจารณาสินเชื่อกรุงไทยโดยใช้เวลาประมาณ 5-7 วันทำการระยะเท่ากับสินเชื่อข้าราชการกรุงไทย หลังจากมีการอนุมัติยืมเงินด่วนกรุงไทย ผู้ขอสินเชื่อสามารถถอนเงินสดมาใช้ได้ในทันที


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ (ไม่ต้องเช็คบูโรก่อนสมัคร)
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ตอนนี้ พร้อมอนุมัติด่วนใน 30 นาที
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 70,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อยากปิดหนี้บัตรสมัครเลยสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 9-25% (ขึ้นอยู่กับประเภทสถาบันการเงิน)
วงเงิน ตั้งแต่ 50,000-200,000 บาท
ขอสินเชื่อฟื้นฟู พร้อมฟื้นฟูธุรกิจทุกประเภทแล้ววันนี้
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี 5 ปีแรกไม่เกิน 5% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 20 ล้านบาท