ทำบัตรเครดิต pantip แนะนำ พร้อมดูรีวิวคำแนะนำดีๆมากมาย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน

บัตรเครดิต pantip คืออะไร

ในปี 2021 ก็ได้มีการคุยกันถึงข้อดีและของเสียของบัตรเครดิต pantip กันมากแต่บัตรเครดิตที่ดีที่สุดใน pantip ล่ะจะเป็นตัวไหนบ้างดีที่ เดี๋ยววันนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำข้อมูลบัตรเครดิต pantip ให้ท่านได้เข้าใจกันอย่างง่ายๆ  โดยตัวแรกที่เราจะแนะนำจากบัตรเครดิต pantip คือ บัตรเครดิต tmr pantip โดยทางบัตรเครดิตตัวนี้ จะให้ดอกเบี้ยสูงที่สุดในจำนวนวงเงินของบัตรเครดิต pantip อยู่ที่ 1.3% ต่อปี แถมไม่มียอดขั้นต่ำในการฝากเงิน ส่วนบัตรเครดิต pantip ต่อไปที่เราจะแนะนำ คือ บัตรเครดิต scb up2me pantip จุดเด่นของตัวนี้คือ ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพและทุกการใช้งาน แถมยังมีการสะสมคะแนน point อีกด้วยไว้ใช้ในการลดราคาของสินค้า และตัวสุดท้ายที่ทางผู้เขียนจะแนะนำคือ บัตรเครดิต uob pantip ตัวนี้เป็นบัตรเครดิต pantip ที่ชาวเน็ตพูดถึงกันมากที่สุด เพราะทุกการใช้งานสามารถได้รับเงินคืน 15% และกินเท่าไหร่ก็สะสมคะแนนเท่านั้น

วิธีการสมัครบัตรเครดิต pantip ในแต่ระแบบสมัครอย่างไรในปี2021

วิธีการสมัครบัตรเครดิต pantip หรือ บัตรเครดิต 2564 pantip ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ในแต่ละบัตรเครดิตนั้นก็จะสมัครแตกต่างกันออกไปตามแต่คุณสมบัติของการสมัครบัตรเครดิต pantip ในของแต่ละธนาคารซึ่งจะคล้ายกันมาก  โดยทางผู้เขียนจะแนะนำวิธีการทำบัตรเครดิต pantip แบบง่ายที่สุดให้ท่านได้ทราบกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

1.วิธีการสมัครบัตรเครดิต กสิกร pantip 2564 นั้นจะต้องมีเอกสารทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนไว้ในการสมัครบัตรเครดิต pantip

2.รายได้ทางบัตรเครดิตกสิกร pantip 2564 กับการสมัครบัตรเครดิต ktc pantip จะไม่จำกัดต่ำเท่าไหร่ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต pantipได้

3.อายุผู้ที่สามารถทำการสมัครบัตรเครดิต pantip ได้นั้นจะต้อง 20ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น 4.สามารถเลือกช่องทางการสมัครได้ทั้งออนไลน์และสมัครทางสาขาบัตรเครดิต pantip ก็ได้ทั้งนั้น

ข้อดีของการทราบถึงข้อมูลบัตรเครดิต pantip

ข้อดีของการทราบข้อมูลบัตรเครดิต pantip ทำให้ท่านได้ทราบถึงข้อมูลในแต่ละบัตรเครดิตได้ดีเพราะ ทาง pantip ได้คุยกันทุกบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต tmr pantip หรือไม่ว่า บัตรเครดิต scb up2me pantip และตัวบัตรที่ชาวเน็ตพากันพูดถึงและแนะนำมากที่สุด คือบัตรเครดิต uob pantipเพราะถ้าเรามีการครอบครอง บัตรเครดิต pantip จะสะดวกมากกว่าที่เราต้องพกเงินสดติดตัวไว้ตลอด แถมการมีบัตรเครดิตนั้น ไม่ได้ใช้ในการกดเงินสดอย่างเดียว เพราะสามารถใช้ในการซื้อของ ผ่อนสินค้าแถมในตัวบัตรเครดิต pantip แต่ละแบบก็จะมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไปเพราะสามารถทำให้ท่านได้เลือกบัตรเครดิตที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน สะดวกครอบคลุมทุกพื้นที่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 30,000-1.5 ล้านบาท
ต้องการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย คิดดอกเบี้ยตามจริง
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท
สมัคร LINE bk รับบริการเงินกู้ออนไลน์
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 1,000-800,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกร กดเงินสดได้ทุกที่ สะดวก รับวงเงินสูง
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้